Tết Nguyên đán Bính Thân đang đến gần, bạn đã sẵn sàng để sở hữu tấm vé máy bay Tết 2016 giá rẻ chưa ? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline Thành Hoàng : 0838123991 – 0934119995.

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp nhất, hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

ve-may-bay-tet-201

Vé máy bay Tết 2016 hiện được Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar mở bán. So với các năm khác, năm nay các hãng mở bán tương đối sớm và giá vé Tết vẫn không hề giảm nhiệt.

Ở một số chặng bay như Sài Gòn -> Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn… Vé Tết luôn trong tình trạng khan hiếm do nhu cầu đi lại của khách hàng rất cao. Vì vậy, để có thể sở hữu vé giá rẻ, chọn giờ bay đẹp và phù hợp nhất cho hành trình của bạn và gia đình, tốt nhất nên đặt vé ngay khi các hãng hàng không thông báo mở bán.

* Thành Hoàng chia sẻ một số lưu ý cần thiết khi đi máy bay ngày Tết.

- Kiểm tra kỹ thông tin trên vé

Thông tin vé rất quan trọng, gồm tên khách bay, giới tính, ngày bay và giờ bay. Bởi khi vé đã xuất, mọi thay đổi thông tin vé bạn phải mất phí phạt + chênh lệch giá vé (nếu có) theo quy định của hãng.

Lưu ý : Khi bạn cung cấp thông tin cho booker đặt vé thì tên phải đúng theo CMND hay Passport. Đối với trẻ đi cùng phải cung cấp chính xác ngày tháng năm sinh theo đúng giấy khai sinh gốc.

- Kiểm tra giấy tờ tùy thân, hành lý trước khi bay

Để làm thủ tục lên tàu bay bạn phải xuất trình giấy CMND (còn thời hạn 15 năm), bạn cũng có thể thay thế bằng các loại giấy tờ khác như : Hộ chiếu, Passport, bằng lái xe, thẻ đảng viên, nhà báo… Còn thời hạn, rõ hình, rõ chữ.

Đối với trẻ phải xuất trình giấy khai sinh bản gốc hoặc sao gốc, passport.

Hành lý đóng gói cận thận và mang theo đúng quy định của các hãng hàng không, bởi Tết tại sân bay luôn trong tình trạng quá tải, hành lý của khách nhiều, nếu bạn mang không đúng quy định sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn và những người khác khi bị an ninh giữ lại.

- Ra sân bay ít nhất 2 tiếng

Tết lượt du khách về quê rất đông, ai cũng có hành lý ký gửi, bộ phận cheking sẽ mất nhiều thời gian hơn so với ngày thường. Nên bạn phải ra sớm xếp hàng để làm thủ tục. Hãng sẽ đóng trước giờ bay 40 phút so với giờ bay.

ve-may-bay-tet-gia-re

- Luôn đề cao cảnh giác khi ở sân bay

Đề cao cạnh giác ở nơi công cộng không bao giờ thừa cả, hơn nữa dịp Tết ở sân bay rất đông người và có thể kẻ xấu lợi dụng để chôm hành lý của bạn.

Nếu bạn đi với trẻ, tuyệt đối không để trẻ chạy nhảy tự do rất dễ bị lạc trong dòng người đông đúc ở sân bay. Đặc biệt, từ chối nếu người lạ nhờ bạn xách giùm hành lý, giữ hộ hành lý cho dù trong hoàn cảnh nào nhé.

- Tuân thủ các quy định về an toàn bay

Để có chuyến bay ngày Tết thật an toàn, bạn nên tuân thủ các quy định về an toàn bay, cả trước và sau khi máy bay hạ cánh.

 

Thành Hoàng chúc quý khách một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.