Vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của Vietjet .

Hà Nội là nơi tập trung những tinh hoa văn hóa của miền Bắc và của cả Việt Nam. Hà Nội là nơi tập trung những nhân vật ưu tú, những thương nhân, những nghệ nhân, những thợ thủ công lành nghề. Điều này đã đem lại cho Hà Nội trở thành mảnh đất của  nền văn hóa Việt Nam. Đem lại cho nhiều nhạc sĩ những cảm hứng để sáng tác.

 

Mua ve may bay Sai Gon di Ha Noi gia re cua Vietjet

Mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet đi Hà Nội, để cảm nhận về hình ảnh một Hà Nội trong khí thế hào hùng và mạnh mẽ từ xưa đến nay. Hà Nội thủ đô một ngàn năm tuổi, là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, là nơi thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế, là nơi đứng đầu về số lượng các di tích của Việt Nam. Vì vậy Hà Nội đã trở thành trung tâm du lịch, văn hóa, tâm linh lớn nhất Việt Nam.

 

Để mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của Vietjet, quý khách hẫy đến đại lý vé may bay Thành Hoàng – thiên đường vé máy bay giá rẻ để chọn cho mình một tấm vé với giá ưu đãi nhất.

 

Đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng, nơi cung cấp vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet nhất nước. Thành Hoàng là đại lý chính thức hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA. Đại lý vé máy bay Thành Hoàng là đại diện cấp 1 các hãng hàng không nội địa trong nước và quốc tế. Thành Hoàng với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 văn phòng và đại lý trực thuộc trên toàn quốc, đảm bảo phục vụ quý khách có nhu cầu mua vé một cách tốt nhất.

 

Đại lý vé máy bay Thành Hoàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản, luôn phục vụ quý khách với phương châm “hiểu khách hàng để phục vụ chu đáo”. Khi đến với Thành Hoàng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với giá vé, chất lượng phục vụ tốt. Nhân viên sẽ tư vấn về cách đặt vé, các thủ tục khi ra sân bay, mọi thắc mắc của quý khách, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Thành Hoàng.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjet, quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, với số lượng bay 12 chuyến/ ngày, với các khung giờ tương đối thoải mái trong việc lựa chọn của quý khách.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội của Vietjet có giá giao động trong khoảng 1.140.000 – 3.230.000, với thời gian di chuyển giữa hai chặng là 2 giờ 5 phút.

 

Chặng Sài Gòn đi Hà Nội còn có những hàng hàng không khác khai thác như: Vietnam Airline, Jetstar nên quý khách sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển của mình. Thành Hoàng hiện là đại lý chính thức của các hãng không này, đến vơi Thành Hoàng quý khách sẽ được tuyệt đối yên tâm.

 

DU LỊCH PHỐ CỔ HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN

 

Mua vé máy bay sài Gòn đi Hà Nội của Vietjet để ngắm hồ Hoàn Kiếm. Hồ Hoàn Kiếm nằm giữa phố Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hành Khay, nơi đây nổi bậc lên như một lẵng hoa giữa thành phố. Bóng của những hàng cây cổ thụ, những hàng liễu rũ thiết tha như những nàng thiếu nữ đang soi bóng dưới mặt nước hồ phẳng lặng. Những mái đền, tháp cũ rêu phong xen lẫn những ngôi chùa cổ kính. Hồ Hoàn Kiếm mang trong mình một câu chuyện lịch sử của đất nước.

 

Mua ve may bay Sai Gon di Ha Noi gia re cua Vietjet

 

Rời khỏi hồ Hoàn Kiếm, du khách sẽ ghé thăm đền Ngọc Sơn. Xưa kia đền này có tên là Tương Nhĩ (Tai Voi), sau này khi Vua Lý Thái Tổ dời đô ra Thăng Long đổi tên thành Ngọc Tượng, đến thời Trần mới được mang tên là Ngoc Sơn. Theo truyền thuyết, từ thời xa xưa các tiên nữ trên trời thường bay xuống nơi đây để múa hát. Đến thời Vua Lê, Chúa Trịnh đã xây cung Khánh Thụy tại nơi đây để vui chơi. Đến cuối thời Lê thì lại xây đền Ngọc Sơn để thờ Phật. Đền Ngọc Sơn là nơi kết hợp tổng thể kiến trúc Thiên – Nhân hợp nhất, đã tạo ra sự cổ kính, hài hòa cho hồ tạo nên sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

 

Khu thành cổ Hà Nội, nằm ở phía tây giáp phường Hoàng Diệu, phía đông giáp đường Nguyễn Tri Phương, Thành cổ nằm trong một khuôn viên khá rộng. Thành cổ được Vua Lý Thái Tổ cho xây dựng năm 1010 khi dời đô từ Hoa Lư ra Thăng Long. Được quy hoạch theo kiểu “tam trùng thành quách” với ba vòng thành lòng vào nhau. Ngày nay ở phía Nam của cổng Thành, còn lưu lại một phần kiến trúc của một trường đại học được mở đầu tiên tại Việt Nam là Văn Miếu Quốc Tử Giám.

 

Hà Nội với lịch sử ngàn năm văn hiến, có đi suốt ngày quý khách cũng không thể nào tham quan, tìm hiểu hết được. Hãy cùng Thành Hoàng mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của Vietjet để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội – trái tim của nước Việt.

 

Mua ve may bay Sai Gon di Ha Noi gia re cua Vietjet