(Mua vé máy bay khu hồi TPHCM đi Cà Mau) Cà Mau vùng đất xa xôi nhất của tổ quốc, nơi có những con sông luồng sâu vào những cánh rừng. Nhưng nơi đây lại mang trong mình một tiềm năng vô cùng to lớn về du lịch.

 

Mua ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines

 

Đến với vùng đất Cà Mau không chỉ để đi di lịch mà chỉ đơn thuần là những người con xa xứ về thăm quê, hay những chuyến công tác. Cà Mau cách TPHCM khoảng 500km, một đoạn đường khá dài nhưng mua vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Cà Mau Vietnam Airlines, thời gian di chuyển được rút ngắn lại mà chi phí cũng không quá đắt đỏ.

 

Mua ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines

 

Nhưng bạn phải đến đúng nơi bán vé máy bay giá rẻ mà phải thật uy tín để mua vé máy bay khứ hồi đi Cà Mau. Một trong những nơi uy tín nhất mà bạn nên đến mua vé là đại lý vé máy bay Thành Hoàng, vì đây là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam airlines.

 

Thành Hoàng có hơn 10 văn phòng và hàng trăm đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu mua vé máy bay ngày càng tăng cao của khách hàng. Đại lý chúng tôi cam kết bán vé máy bay khứ hồi đi Cà Mau Vietnam Airlines đúng với giá mà hãng hàng không này đã đưa ra.

 

Bảng giá vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Cà Mau:

Lượt đi:

Ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines

Hãng hàng không: Vietnam Airlines

 

Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Nơi đến: sân bay Cà Mau

 

Thời gian bay: 1 giờ

 

Lượt về:

 

Ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines

Hãng hàng không: Vietnam Airlines

 

Nơi khởi hành: sân bay Cà Mau

 

Nơi đến: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Thời gian bay: 1 giờ 5 phút

 

Lưu ý:

 

- Chuyến bay khứ hồi TPHCM đi Cà Mau của hãng Vietnam Airlines mỗi ngày chỉ có một chuyến bay lúc 5h 55 phút sáng tại sân bay Tân Sơn Nhất và lúc 7h 35 phút tại sân bay Cà Mau. Quý khách nên chú ý để giờ bay để không bị trễ chuyến bay.

 

Mua ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines

 

- Giá vé máy bay TPHCM đi Cà Mau khứ hồi ở trên đã bao gồm thuế và phí. Nhưng giá còn nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn chọn để mua vé. Thành Hoàng khuyên bạn nên mua vé sớm để có nhiều cơ hội sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

 

Điều kiện về hành lý:

 

- Hành lý xách tay: theo quy định của hãng mỗi hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay khi đi máy bay.

 

Mua ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines

- Hành lý ký gửi: khác với những hãng hàng không khác Vietnam Airlines quy định ngoài hành lý xách tay mỗi hành khách còn được 20kg ký gửi miễn phí.

 

Điều kiện hoàn, hủy, thay đổi hành trình được ghi trên vé:

 

- Vé khuyến mãi không được hoàn, hủy hay thay đổi.

- Đổi vé: đổi vé trước ngày bay phí là 300.000 VNĐ, sau ngày bay phí 600.000 VNĐ cộng thêm tiền chênh lệch vé.

 

- Hoàn vé: bạn sẽ tốn một khoảng phí là 300.000 VNĐ khi hoàn vé. Nhân viên của phòng vé sẽ thanh toán chi phí lại cho bạn ngay trong ngày.

Hãy nhanh chóng đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng mua vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Cà Mau Vietnam Airlines để có giá vé ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi vào số máy 0938119995 hoặc truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com.

 

Vui lòng liên hệ Thành Hoàng theo địa chỉ:

Mua ve may bay khu hoi TPHCM di Ca Mau Vietnam Airlines