Hãng hàng không Jetstar với chương trình giá rẻ hàng ngày với mức giá khá hấp dẫn, thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mua vé máy bay Jetstar TPHCM đi Phú Quốc chỉ 470.000 để có một hành trình thật nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với túi tiền.

 

Mua ve may bay Jetstar TPHCM di Phu Quoc chi 470.000

 

Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng vì chúng tôi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ các chuyến bay với vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ nhất. Đại lý chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, nhanh chóng, tiện lơi, mức chi phí phù hợp nhất.

 

Còn gì thú vị bằng việc mua vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc chỉ 470.000 để có cơ hội khám phá những cánh rừng hoang sơ huyền bí và nghe tiếng rì rào của sóng biển. Phú Quốc hòn đảo xinh đẹp dường như đang mời gọi bước chân của du khách đến thăm.

 

Từ TPHCM đến Phú Quốc chỉ mất gần 1 giờ đồng bay, rất nhanh chóng và tiện lợi trong việc di chuyển. Nếu đi bằng xe khách thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian ngồi trên xe nữa đấy. Hãy nhanh chóng đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để mua vé máy bay đi Phú Quốc ngay bây giờ.

 

Mua ve may bay Jetstar TPHCM di Phu Quoc chi 470.000

 

Những lý do bạn nên mua vé máy bay tại Thành Hoàng:

 

- Đại lý vé máy bay Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và là dại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

 

- Nhân viên phòng vé sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn có những chuyến bay an toàn, nhanh chóng, phù hợp nhất với bạn.

 

- Bạn sẽ được nhân viên giữ chỗ đặt vé trong vòng 24h.

 

- Thành Hoàng có khá nhiều cách mua vé và hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn mà không cần phải trực tiếp đến phòng vé.

 

- Nhân viên sẽ đem vé đến tận nhà của bạn mà không thu thêm tiền phí (áp dụng cho khu vực nội thành). Chỉ cần thanh toán một lần khi đã nhận dược vé.

 

- Bạn hãy truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com hoặc gọi vào số 0938119995 để có những thông tin mới nhất.

 

Hãng hàng không Jetstar khai thác đường bay này với số lượng mỗi ngày một chuyến bay đến đảo Ngọc. Nơi suất phát là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nơi đến sân bay Phú Quốc. Giá vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc với mức giá thông thường 876.000 nhưng với vé máy bay giá rẻ hàng ngày bạn chỉ mẩ 470.00 mà thôi.

 

Mua ve may bay Jetstar TPHCM di Phu Quoc chi 470.000

 

Ngoài hãng hàng không Jetstar còn các hãng khác khai thác đường bay đến Phú Quốc như Vietnam Airlines, Vietjet với những giờ bay và ngày bay cố định. Điều này tạo ra sự thuận cho bạn trong việc lựa chọn ngày bay và giờ bay phù hợp nhất cho mình.

 

Những lưu ý khi mua vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc:

 

Điều Kiện vé:

 

- Giá vé máy bay Jetstar TPHCM đi Phú Quốc khuyến mãi hàng ngày với giá chỉ 470.000 nhưng mức vé này chỉ dành cho vé một chiều, thanh toán ngay. Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc không được hoàn và hạn chế tối đa việc thay đổi vì khi thay đổi phải tốn phí.

 

Điều kiện hành lý:

 

- Giá vé trên chưa bao gồm phí cho hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua thêm từ 15kg đến 40kg tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Khi bay cùng Jetstar hành khách có thể mua thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng nơi đặt chỗ.

 

- Hãng hàng không Jetstar còn có những quy định nghiêm ngặt về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay. Hành khách khi lên máy bay hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải bắt buột làm thủ tục ký gửi và đóng phí theo quy định của hãng.

 

Số lượng vé có hạn, lượng người mua nhiều nên rất nhanh hết. Bạn hãy nhanh chóng đến đại lý vé máy bay Thành Hoàng ngay hôm nay để mua vé máy bay Jetstar TPHCM đi Phú Quốc chỉ với 470.000. Đại lý chúng tôi luôn luôn mở rộng cửa đón chào quý khách.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Mua ve may bay Jetstar TPHCM di Phu Quoc chi 470.000