(Mua vé máy bay TPHCM đi Vinh) Từ TPHCM đi Vinh hiện tại được cả ba hãng hàng không nội địa khai thác với giá cả tương đối mềm, phù hợp với mọi hành khách. Và nơi uy tín nhất mà bạn nên liên hệ mua vé máy bay giá rẻ là đại lý vé máy bay Thành Hoàng, nơi chuyên cung cấp vé máy bay nội địa, quốc tế.

 

Mua ve may bay TPHCM di Vinh gia re cua tat ca cac hang

 

Mua vé máy bay TPHCM đi Vinh giá rẻ của tất cả các hãng tại Thành Hoàng, bạn sẽ được nhân viên phòng vé tư vấn những thông tin hữu ích nhất về hành trình bay của mình. Tại đại lý chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tấm vé cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Đại lý vé máy bay Thành Hoàng nơi chuyên cung cấp vé máy bay TPHCM đi Vinh giá rẻ uy tín và chất lượng nhất nước. Chúng tôi là đại hiện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

 

Mua ve may bay TPHCM di Vinh gia re tat ca cac hang

 

Khi đến với đại lý chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đến với thiên đường vé máy bay giá rẻ. Liên hệ với đại lý vé máy bay Thành Hoàng ngay hôm nay để mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của tất cả các hãng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

 

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Vinh của hãng hàng không Vietjet:

 

Mua ve may bay TPHCM di Vinh gia re cua tat ca cac hang

Hãng hàng không Vietjet

 

Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Nơi đến: sân bay Vinh

 

Thời gian bay: 1 giờ 45 phút

 

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Vinh Jetstar:

 

Mua ve may bay TPHCM di Vinh gia re cua tat ca cac hang

Hãng hàng không Jetstar:

 

Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Nơi đến: sân bay Vinh

 

Thời gian bay: 2 giờ 15 phút

 

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Vinh Vietnam Airlines:

 

Mua ve may bay TPHCM di Vinh gia re cua tat ca cac hang

Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

 

Nơi đến: sân bay Vinh

 

Thời gian bay: 1 giờ 45 phút

 

Lưu ý: giá vé máy bay TPHCM đi Vinh tất cả các hãng đưa ra ở trên đã bao gồm thuế và phí chỉ áp dụng cho chuyến bay 1 chiều. Giá vé còn rất nhiều thay đổi phụ thuộc vào thời gian đặt mua vé của bạn. Tốt nhất nên chọn thời gian mua vé sớm, cách xa ngày bay để có nhiều cơ hội mua vé với giá rẻ nhất trên hệ thống.

 

Những thông tin về vé và hành lý khi bay của Vietjet, Jetstar:

 

- Vé khuyến mãi không hoàn, không hủy.

 

- Hành lý xách tay: mỗi hành khách bay cùng Jetstar theo quy định của hãng được mang theo 7 kg hành lý xách tay không tính phí.

 

- Hành lý ký gửi: khi hành khách đăng ký hành lý ký gửi tại thời điểm đặt chỗ 15kg hành lý sẽ mất 130.000 VNĐ nhưng đăng ký sau thời gian đặt chỗ 15kg sẽ tăng lên 190.000 VNĐ.

 

Những thông tin về vé và hành lý khi bay của Vietnam Airlines

 

- Vé khuyến mãi sẽ không được hoàn, hủy hay thay đổi thông tin trên vé.

 

- Hoàn vé: bạn sẽ tốn một khoảng phí là 300.000 VNĐ khi hoàn vé. Nhân viên của phòng vé sẽ thanh toán chi phí lại cho bạn ngay trong ngày.

 

- Đổi vé: khi bạn mua vé hạng A, X, P, E thì sẽ không được hoàn hay hủy vé.

 

- Hạng vé R, L, N, Q, K hoàn trước ngày bay ngày bay phí là 300. 000 VNĐ nhưng bạn hoàn vé sau ngày bay phí sẽ gấp đôi lên. Còn khi đổi vé của hạng này trước ngày bay phí là 300.000 VNĐ, sau ngày bay phí 600.000 VNĐ cộng thêm tiền chênh lệch vé.

 

- Hạng M, J hoàn vé trước và sau ngày bay phí cũng chỉ 300.000 VNĐ, nhưng khi đổi hành trình, tên người bay, giờ bay sẽ hoàn toàn được hãng miễn phí.

 

- Hành lý xách tay: mỗi hành khách khi bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ được mang theo được 7kg hành lý.

 

- Hành lý ký gửi: cùng với 7kg hành lý xách tay bạn còn được mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí (chỉ có tại hãng Vietnam Airlines).

 

Mọi thông tin khi mua vé máy, bạn hãy truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com hoặc gọi vào số 0938119995 để có những thông tin mới nhất. Nhanh chóng liên hệ Thành Hoàng để mua vé máy bay TPHCM đi Vinh giá rẻ của tất cả các hãng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Mua ve may bay TPHCM di Vinh gia re cua tat ca cac hang