Mua vé máy bay đi Hà Nội  giá rẻ cùng Jetstar 2014. 

Hà Nội nằm giữa đông bằng sông Hồng trù phú, Nơi đây đã sớm trở thành trung tâm hành chính, tôn giáo từ những buổi đầu lịch sử. Hãy đến với Thành Hoàng để mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, trở về với hành trình của lịch sử buổi đầu dựng nước.

 

Ha Noi gia re cung Thanh Hoang

Đến với Hà Nội, đến với khu phố cổ là trung tâm lịch sử của Thành Phố, nơi đây là khu vực đông đúc nhất, ở đây dân cư sinh sống bằng nghề thủ công, đã hình thành những con phố nghề đặc trưng.

 

Đến vơi Hà Nội quý khách sẽ được chào đón bởi những con người mến khách, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những lễ hội truyền thống, những làng nghề và đặ biệt là những món ăn vô cùng hấp dẫn du khách.

 

Bạn muốn đến Hà Nội để thăm lăng Bác nhưng đường xá qua xa xôi làm bạn chùn bước. Vậy bạn hãy đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng, đại lý cấp 1 uy tín của các hãng hàng không nội địa và quốc tế uy tín để được nhân viên tư vấn cách đặt vé máy bay đi Hà Nôi  giá rẻ 2014.

 

Thành Hoàng sẽ làm cho khoảng cách địa lý của bạn ngắn lại, còn ngại gì nữa mà không đi phải không nào. Đặt vé máy bay đi Hà Nôi giá rẻ của Jetstar tại Thành Hoàng, Đại lý vé máy bay Thành Hoàng luôn tự hào về sự uy tín và chất lượng phục vụ.

 

Ha Noi gia re cung Thanh Hoang

Hà Nội là trung tâm đầu não quan trọng cảu cả nước nên hầu hết các hoạt động giao thông ở đây vô cùng phong phú. Các chuyến bay từ sân bay cả nước đến Hà Nội được khai thác rộng rãi và triệt để nhất.

 

Quý khách có thể thoải mái di chuyển đến Hà Nội cho dù bạn đang ở những tỉnh miền núi như: Đăklăk hay Gia Lai. Các chặng bay với nơi đến là Hà Nội được các hàng hàng không giá rẻ khai thác như hãng: Vietnam Airline. Vietjet. Jetstar nên quý khách có thể thoải mái trong việt lựa chọn hãng bay cho mình.

 

Riêng hãng hàng không Jetstar đang thực hiện đợt giảm giá đồng loạt trong mùa hè này. Thành Phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội với giá vé chỉ từ 688.000 VNĐ. Giá vé quá hấp dẫn để thực hiện một chuyến du lịch đi thăm lăng Bác, hãy nhanh chóng đến với đạu lý vé máy bay Thành Hoàng để tìm hiểu thêm thông tin hấp dẫn này, số lượng có hạng nên bạn hãy nhanh lên nhé, mua vé máy bay giá rẻ của Jetstar 2014

 

Vé máy bay đi Hà Nội  giá rẻ với Jetstar, một cuộc hành trình giá rẻ. Quý khách hãy đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để được tư vấn đăt vé máy bay khứ hồi đi Hà Nội tại Thành Hoàng, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục nhanh gọn và tiện lợi nhất.

 

DU LỊCH HÀ NỘI

 

Hà Nội, thủ đô của nước ta với truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc. Với truyền thống lâu đời đó đã tạo ra cho Ha Nội những đặc trưng riêng mà địa phương khác không có. Bạn tranh thủ săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Jetstar 2014 để có một chuyến tuyệt vời nhất.

 

Vé máy bay đi Hà Nội với Jetstar sẽ khách hãy đi tham quan các điểm du lịc hấp dẫn, các ganh làm thắng cảnh đã tạo nên cho Hà Nội một điểm nhấn khó quên. Đi thăm lăng Bác, phố cổ Hà Nội, bảo tàng dân tộc… Ngoài ra quý khách còn được thưởng thức nhứng món ẩm thực đặc sản cảu mảnh đất Hà thành ngàn năm văn hiến. Hà nôi với chiều dài ngàn năm lịch sử, mang trong mình biết bao huyền thoại, tạo nên một nét đẹp cổ kính riêng.

 

- Hà Nội 36 phố phường, quý khách sẽ tham quan chùa Trần Quốc, lăng miếu quốc tử giám, công trình kiến trúc cổ, xây dựng tương đối quy mô vẫn còn được bảo tồn đến hôm nay. Văn miếu là nơi thờ Khổng Tử , các bậc hiền triết của nho giáo được xây dựng năm 1970. Dù cho đã trải qua nhiều biến cố nhưng lăng miếu Quốc Tử Giám mãi mãi vẫn được coi là một trong thờ tự trang nghiêm nhất.

 

- Lăng Bác – chùa một cột: Lăng Bác ở ngay quảng trường Ba Đình lịch sử, là nơi thiên liêng nhất của thu đô. Quảng trường nay trước lăng được ví như là trái tim của Hà Nội, nơi thướng diễn ra những sự kiện lịch sử trọng đại, Nơi Bác đã từng đọc tuyên ngôn đọc lập khai sinh ra nước Việt Nam. Sau khi viếng lăng, quý khách sẽ đi thăm chùa Một Côt ngay cạnh lăng Bác, một trong những công trình kiến trúc độc đáo.

 

- Bảo tàng dân tộc Việt nam: nơi đây nghiên cứu về những tín ngưỡng tôn giáo, các lễ nghi tượng trưng của hơn 54 dân tộc nước ta. Ỏ đây có cơ sở nghiên cứu, có thư viện và có khu giới thiệu văn hóa các dân tộc.

 

- Bảo tàng phụ nữ Việt Nam: bảo tàng là trung tâm  truyền thông kiến thức về lịch sử, văn hóa của phụ nữ Việt nam, được thành lập năm  1987. Đây cũng chính là nơi giao lưu văn hóa giữa phụ nữ Việt nam và phụ nữ thế giới. Tất cả vì mục tiêu: bình đẳng, hòa bình và phát triển.

 

Đê có một chuyến du lịch đi thăm lăng Bác, quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để đặt vé. Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Thành Hoàng, số lượng vé có hạn, quý khách hãy liên hệ sớm đê được ưu đãi cao nhất.

 

ve may bay Sai Gon đi Nha Trang giá re voi Jetstar