Liên quan đến chiếc máy bay Boeing B777-200, mang số hiệu chuyến bay MH 370 của hãng hàng không Malaysia mất tích gây nhiều tranh cãi.  Có rất nhiều ý kiến trái chiều về sự mất tích bí ẩn nay, tuy nhiên cũng cần bàn luận thêm về tất cả những thông tin mà báo mạng trong thời gian qua đăng tải.

 

 

Máy bay Malaysia MH 370 mất tích có phải do nguyên nhân chủ quan không ? hay đơn thuần là do yếu tố khách quan ?  Malaysia Airlines đã công bố danh sách 239 người trên máy bay mất tích, bao gồm 12 thành viên phi hành đoàn và 227 hành khách trong đó có trẻ em. Dù nguyên nhân là gì đi nữa thì việc tìm kiếm những nạn nhân trong vụ mất tích rất quan trọng, được đặt lên hàng đầu.

 

 

Hai sân bay Kuala Lumpur và Bắc Kinh chật kín người ngóng đợi tin tức trong tuyệt vọng và đầy nước mắt, họ luôn hy vọng có thể đón được người thân của mình trở về sau những ngày mất tích.

 

 

may-bay-malaysia-mat-tich

 

 

Được biết, trong cuộc họp báo của giới chức Malaysia chiều 19/3 thân nhân của những hành khách mất tích cố xông vào cuộc họp để đòi câu trả lời về số phận chiếc máy bay gây nên tình trạng hỗn loạn. Họ chờ đợi trong hy vọng, mà mong muốn giới chức Malaysia cần cho họ biết thông tin cụ thể nhất về số phận thân nhân của họ.

 

 

Những dấu hỏi lớn trong vụ máy bay mất tích như vì sao tín hiệu mất đột ngột, thời gian bay gây tranh cãi, Hai hành khách bí ẩn mang hộ chiếu giả quốc tịch Áo và Italy, máy bay và phi công được đánh giá cao…

 

 

Hàng nghìn câu hỏi được đặt ra với hy vọng có thể giải thích được vì sao chiếc máy bay Malaysia mang hiệu MH370 mất tích.

 

 

Hiện tại giới chức Malaysia đang chịu nhiều chỉ trích vì cách xử lý, việc cung cấp thông tin chậm chạp đầy mâu thuẫn. Đây hiện là vụ mất tích máy bay lâu nhất trong lịch sử hàng không thương mại hiện đại, gây áp lực lớn cho các chuyên gia hàng không và quan chức chính phủ.

 

 

Hiện tại nhiều công nghệ tìm kiếm được ứng dụng triệt để nhằm tìm kiếm chiếc máy bay mang hiệu MH 370 trong đó có công nghệ tìm kiếm trực tuyến. Công nghệ này hoạt đông dựa trên sự tham gia và nỗ lực tìm kiếm của hàng triệu người trên thế giới. Với nguồn nhân lực đông đảo, giải pháp này giúp cho việc chọn lọc kho dữ liệu khổng lồ một cách nhanh nhất. Với mức độ tìm kiếm đông đảo đã phát hiện khoảng 4,7 triệu có dấu hiệu liên quan.

 

 

Việc máy bay Malaysia mất tích còn tồn tại rất nhiều câu hỏi đặt ra, với hy vọng nhanh nhất có thể tìm được một hy vọng nhỏ về sự sống của con người trên chiếc máy bay xấu số. Còn rất nhiều vấn đề cần bàn luận thêm về vụ mất tích bí ẩn này.

 

 

Cả thế giới đang hướng về Malaysia với  tất cả hy vọng, mong điều kỳ diệu sẽ xẩy ra trên cuộc hành trình xấu số này.

 

 

 

Văn phòng vé máy bay Thành Hoàng lưu ý cho quý khách khi đi máy bay : 

 

 

Bạn nên tới trước 1 tiếng để làm thủ tục, đem đầy đủ các giấy tờ tùy thân liên quan.

 

Lên máy bay bạn sẽ được hướng dẫn việc sử dụng cách dùng ao phao, bình thở oxy, quý khách nên sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhân viên hàng không.

 

Khi không hiểu tính năng trên máy bay  hành khách không được tự động sử dụng các nút bấm, tự động chạy vào các cửa thoát hiểm khi chưa có sự hướng dẫn.

 

Qúy khách cũng nên lưu ý những hành lý bị cấm khi đem theo trên máy bay.

 

 

Mọi thắc mắc  xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất dành cho bạn.

 

 

ve may bay Sai Gon đi Nha Trang giá re voi Jetstar