Nhằm hưởng ứng “ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam” được tổ chức vào thứ 6, ngày 04/12/2015. Jetstar Pacific sẽ tung 4000 vé máy bay giá rẻ chỉ 12 nghìn đồng/ chặng, áp dụng trên toàn mạng bay của hãng.

Đây là một trong những đợt bán vé cực HOT của hãng nhằm thực hiện chương trình triển khai Online Friday 2015, với mục tiêu mang đến cớ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng.

ve-may-bay-gia-re

Theo đó, vé máy bay giá rẻ sẽ bắt đầu mở bán từ 0h đến 23h59 trong “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – 4/12” và tiếp tục mở bán hết ngày 6/12.

Cụ thể :  Mức vé 12 nghìn đồng sẽ được Jetstar mở bán trên 10 đường bay nội địa giữa :

* Thanh Hóa –> Buôn Mê Thuột, Hà Nội –> Tuy Hòa, Vinh –> Nha Trang, Buôn Mê Thuột –> Chu Lai

* Đà Lạt, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Chu Lai, Đà Nẵng –> TPHCM

* Hà Nội -> BangKok, Hong Kong, TPHCM -> BangKok, Singapore. 

Ngoài ra, trong chương trình này Jetstar sẽ  mở bán vé trên 7 đường bay nội địa khác  với giá chỉ 190 nghìn đồng giữa chặng bay Đồng Hới, Phú Quốc -> Tp.Hồ Chí Minh, 199 nghìn đồng giữa Huế ->Tp.Hồ Chí Minh, 290 nghìn đồng giữa Vinh –> Tp.Hồ Chí Minh, 299 nghìn đồng giữa Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa –> Tp.Hồ Chí Minh.

Đường bay quốc tế Đà Nẵng –> Singapore do Jetstar Asia khai thác cũng bán vé giá 599 nghìn đồng/chặng.

ve-may-bay-gia-re-jetstar

Lưu ý : Giá vé trên một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Không áp dụng điều kiện hoàn hủy, thay đổi thông tin vé mất phí + chênh lệch (nếu có).

Jetstar Pacific là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến giá rẻ mỗi ngày để giúp mọi người được bay thường xuyên hơn, tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không có đủ khả năng di chuyển bằng đường hàng không.

Và tiếp nối sứ mệnh đó, Thành Hoàng – Hiện là đại lý cấp 1 của Jetstar Pacific tại Việt Nam. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp nhất, Thành Hoàng cam kết mang đến quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ từ hãng, tư vấn và hỗ trợ đường bay tốt nhất.

Hãy gọi đến hotline Thành Hoàng : 0838123001 – 0938119995. Săn vé rẻ và biết thêm thông tin chi tiết.