Với mục tiêu đưa dịch vụ hàng không lên tầm cao mới về cả chất lượng và sự tiện nghi, các hãng hàng không Việt Nam đang áp dụng chính sách giảm 15% giá vé cho người cao tuổi.

Theo đó, trong văn bản mới nhất báo cáo Bộ GTVT, Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết : Các hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air đang áp dụng chính sách giảm 15% giá vé cho người cao tuổi đối với loại giá vé đầy đủ (Full – Fare)  – Là hạng vé có ít điều kiện hạn chế nhất.

Chính sách giảm giá vé máy bay cho người cao tuổi được thực hiện nhằm hướng ứng chủ trương của Chính phủ về việc phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là bước cụ thể hóa hơn nữa chính sách đa dạng hóa giá vé máy bay của hãng, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với hình thức vận tải hiện đại và thuận tiện.

ve-may-bay-gia-re

Ngoài việc triển khai chính sách hỗ trợ thông qua giảm giá vé cho người cao tuổi, các hãng hàng không Việt Nam còn thực hiện ưu tiên làm thủ tục cho hành khách cao tuổi tại sân bay. Riêng Vietjet Air còn bố trí quầy làm thủ tục riêng tại sân bay quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi.

Tại các cửa khởi hành, hành khách là người cao tuổi sẽ được nhận diện, đối chiếu với CMND (còn thời hạn trong vòng 15 năm) hoặc các giấy tờ tương tự chứng minh là công Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, sẽ được ưu tiên mời ra máy bay trước các hành khách thông thường, được đội ngũ tiếp viên hướng dẫn chỗ ngồi và sắp xếp hành lý trên tàu bay.

- Đặt vé giá rẻ ở đâu ?

Hàng không Việt Nam áp dụng chính sách giảm 15% giá vé cho người cao tuổi sẽ thông qua hệ thống của các hãng hàng không, các văn phòng – Đại lý vé trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, Thành Hoàng tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc luôn cam kết : Mang đến quý khách hàng những dịch vụ đặt vé giá rẻ và uy tín nhất.

Liên hệ đặt vé tại Thành Hoàng, quý khách chỉ cần gọi đến hotline : 0838123001 – 0938119995.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !