Giảm đến 30% giá vé Vietnam Airlines bằng thể BIDV – Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa uy tín nhất . Ngoài chương trình ưu đãi vé giá rẻ, Vietnam Airlines còn áp dụng dịch vụ thanh toán vé máy bay nhanh nhất, tiết kiệm nhất qua thẻ ngân hàng BIDV.

 

Chương trình thanh toán qua thẻ do ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam ( BIDV ), công ty dịch vụ thẻ Smartlink và Vietnam Airlines phối hợp thực hiện, nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng đang sử dụng thẻ của ngân hàng BIDV thanh toán tiện lợi nhất.

 

Trong tháng 4 này, bạn có cơ hội sẽ được giảm tới 20 % giá vé nếu bay nội địa, 30 % giá vé bay ASEAN và tới 53% vé máy bay quốc tế đó nhé.

 

Ngoài ra, quý khách cũng nhận được nhiều ưu đãi giá vé với chiết xuất vé cao khi liên hệ đặt vé tại Thành Hoàng. Địa chỉ 406/13 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM.

 

Là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và đại lý của hơn 300 hãng hàng không quốc tế, phòng vé máy bay Thành Hoàng luôn cam kết bán vé máy bay rẻ nhất cho mỗi hành trình bay của bạn.

 

- 6 bước đơn giản để bạn đặt vé trực tuyến tại Thành Hoàng :

 

Bước 1 : Bạn đăng nhập vào website : vemaybaythanhhoang.com để lựa chọn chuyến bay thích hợp

 

Bước 2 : Click “tìm chuyến bay ” để tham khảo giá vé của các hãng hàng không

 

Bước 3 : Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu – lưu ý : các thông tin có gắn dấu sao ” * ” bạn phải điền đầy đủ đấy nhé

 

Bước 4 : Để chọn hình thức thanh toán, bạn nên chọn mục ” thanh toán sau ” để tránh bị giữ tiền khi vé vẫn chưa Book được

 

Bước 5 : Bạn nhớ phải thanh toán trước 12h tính từ thời điểm bạn đặt vé thanh công và tối thiểu 6h trước khi máy bay cất cánh.

 

Bước 6 : Thủ tục thanh toán đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận qua Mail của hãng gửi đến.

 

ve may bay gia re1

 

Đặt vé tại phòng vé máy bay Thành Hoàng, ngoài việc đặt được vé máy bay giá rẻ mà bạn còn được hưởng hình thức thanh toán đơn giản và nhanh nhất.

 

Ngoài ra, để giúp quý khách có thể linh động hơn trong mua vé máy bay, quý khách có thể gọi điện tới hotline : 0838123001 – 0938119995, chát qua yahoo, skype với nhân viên phòng vé để được hỗ trợ, tư vấn. Thành Hoàng hoạt động 24/7 sẽ phục vụ quý khách tận tình nhất có thể.

 

Dai-ly-ve-may-bay-gia-re-Thanh-Hoang

 

Qúy khách có thể tiết kiệm nhất chi phí đi lại mà thủ tục lại cực kỳ đơn giản. Hãy nhanh chóng thực hiện hành trình khám phá của mình và người thân tại phòng vé máy bay Thành Hoàng bạn nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

dai-ly-ve-may-bay-gia-re