Giá vé máy bay đi Guilin, Trung Quốc sẽ được Thành Hoàng liên tục cập nhật tại website : thanhhoang.vn, quý khách có thể truy cập bất cứ thời điểm nào trong ngày đặt vé và tham khảo thông tin chi tiết hành trình.

Guilin ( Quế Lâm ) nằm ở phía Đông Bắc khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc. Nổi tiếng với danh ” Non nước Quế Lâm đệ nhất thiên hạ “, với non xanh – nước biếc – động la – đá kỳ được người đời xưng là tứ tuyệt luôn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến.

 

ve-may-bay-di-que-lam

 

- Thông tin hành trình :

Hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay đến Guilin, Trung Quốc, và được khai thác bởi các hãng hàng không như : China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragonair, Asiana Airlins, Air Macau, Vietnam Airlines…

Đây là đường bay dài và transit tại quốc gia thứ ba. Để chuyến đi của bạn có mức giá ưu đãi nhất cũng như giờ bay đẹp Thành Hoàng khuyên bạn nên đặt vé trước chuyến đi môt đến hai tháng.

- Bảng giá vé tham khảo :

 

Vé máy bay Hà Nội đi Guilin

 

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
China Southern Airlines 10h50 Guangzhou 149 – 200
Cathay Pacific Airways 13h45 Hong Kong 234 – 255
 Dragonair 13h45 Hong Kong 234 – 250
Vietnam Airlines 9h55 Quảng Châu 255 – 285

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Guilin

 

Hãng hàng không Thời gian bay Qúa cảnh Giá vé tham khảo
China Southern Airlines 7h05 Guangzhou 179 – 200
Cathay Pacific Airways 8h10 Hong Kong 237 – 255
China Eastern Airlines 7h55 Shanghai Pu Dong 200 – 210

 

- Thông tin du lịch Guilin, Trung Quốc

Đi khi nào : Guilin chịu ảnh hưởng của khí hậu Nhiệt đới, nóng và độ ẩm đạt chuẩn. Nhiệt độ trung bình khoảng 18 – 23 độ C. Mùa du lịch thích hợp nhất là mùa Thu, khi tiết trời ấm áp. Hạn chế đi vào mùa hè vì thời tiết ở Guilin tương đối gay gắt.

Phương tiện di chuyển : Taxi và hệ thống xe buýt là phương tiện thuận lợi nhất tại Guilin. Giá vé cũng tương đối rẻ, việc di chuyển tương đôi an toàn.

Tham quan : Phong cảnh sông Ly, suối nước nóng Long Thăng, ruộng bậc thang Long Tế, rừng bia đá Quế Hải, công viên Ngu Tự, sông Ngũ Bài, cầu thủy tinh …

 

ve-may-bay-di-Guilin

 

- Liên hệ đặt vé máy bay đi Guilin tại Thành Hoàng : 

Qúy khách đến trực tiếp tại văn phòng vé, địa chỉ : 406/13 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM. Hoặc đặt vé theo hình thức online như : Gọi đến hotline : 0938119995 – 0838 123001.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, hoạt động liên tục trong ngày sẽ giúp bạn kiểm tra giá vé, đặt vé và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thành Hoàng chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ !