Đại lý vé máy bay Thành Hoàng chuyên kinh doanh dịch vụ vé máy bay giá rẻ phục vụ các tuyến bay trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi mong rằng sẽ phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

 

Chúng tôi luôn mong muốn đưa ra được những dịch vụ chất lượng nhất nhưng giá cả lại phù hợp với kinh tế của mỗi người nhất. Mong muốn được tạo ra thật nhiều cơ hội cho những người có mức lương thấp được đi máy bay để rút ngắn bớt khoảng cách về địa lý.

 

Khi đến với Thành Hoàng bạn sẽ được cam kết giá vé bán ra đúng với giá tại hãng vì chúng tôi là đại diện chính thức của các hãng hàng không nội địa và là đại lý chính thức của các hãng hàng không quốc tế. Khi đến với chúng tôi bạn được nhân viên phòng vé tư vấn những thông tin cần thiết, giúp lựa chọn được những chuyến bay hoàn hảo nhất.

 

Thành Hoàng

 

Đại lý Thành Hoàng có những chương trình giảm 100% phí dịch vụ trong một năm cho những khách hàng đóng góp ý kiến tích cực để đại lý ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra những khách hàng thân thiết của đại lý bạn sẽ nhận được nhất dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi và hỗ trợ hoàn hủy, thay đổi thông tin nhanh nhất.

 

Nước ta hiện nay vẫn đang còn tồn tại những vấn đề gây cho xã hội những sự nhức nhối như những đại lý cam kết với khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng khi gặp rắc rối thì họ lại quay mặt đi với khách hàng. Khi làm dịch vụ công ty, đại lý nào cũng cam kết với những điều kiện tốt nhất, khi thực tế lại trái ngược hoàn toàn.

 

Thậm chí cam kết với khách hàng sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất nếu có vấn đề nảy sinh. Khi khách hàng ra sân bay phát hiện ra rằng vé máy bay đại lý đó vẫn chưa xuất, gọi điện lại không liên lạc được. Bạn nên cẩn thận với những chiêu thức kinh doanh lừa đảo tinh vi như hiện nay.

 

Bạn nên đến với những đại lý uy tín như đại lý Thành Hoàng để có những dịch vụ vừa chất lượng, giá cả phải chăng lại còn được hỗ trợ tốt nhất khi bạn cần hoàn vé, hủy vé… Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tìm hiểu mong muốn thiết thực nhất từ khách hàng để chất lượng phục vụ tốt hơn nữa.

 

Đại lý chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và phát triển hơn nữa bằng cách luôn đối thoại 2 chiều giữa khách hàng và đại lý, tiếp thu mọi ý kiến và sự đóng góp thiết thực của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ tốt nhất những vấn đề phát sinh trong hành trình để khách hàng có những sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Một khi đến với đại lý mà có vấn đề nào đó làm cho bạn không được hài lòng hay nhân viên phòng vé có thái độ không tốt bạn hãy đóng góp ý kiến lại với công ty qua số điện thoại 0962 717 755 gặp Mr Hiếu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả những lời phê bình và nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Qúy khách có thể đăng nhận xét chi tiết và gửi phản hồi lại cho các bộ phận của Công Ty Thành Hoàng theo form sau đây:

 

Họ và tên (*)

Tên công ty

Điện Thoại

Liên hệ tới

Nội dung (*)

Mã xác nhận(*) captcha