Đã bao giờ bạn nghĩ chỉ với 288,000 đồng, bạn có thể dành cho mình một chuyến du lịch hấp dẫn cùng người thân và bạn bè. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – đại lý vé máy bay Thành Hoàng để tận hưởng dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar nhé.

 

Jetstar Pacific đang thực hiện chương trình bán giá rẻ nhất từ trước tới nay với nhiều mức giá được ưu đãi lớn. Bạn đã đặt vé máy bay giá rẻ chỉ với 288,000 đồng của Jetstar Pacific chưa ?

 ve may bay gia re 288000 cua hang jetstar

với 288,000 đồng cho chuyến hành trình thành phố HCM tới Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuật.

 

Tuyến thành phố HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng cũng được giảm mạnh với mức giá chỉ với 388,000 đồng.

 

Tuyến thành phố HCM đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng có mức giá rẻ nhất từ trước tới nay 688,000 đồng.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, trên hệ thống vé máy bay giá rẻ của hãng chỉ phân phối ngẫu nhiên trên các chuyến bay khởi hành trong các ngày 8 tháng 5 tới ngày 21 tháng 5, 19 tháng 8 tới 27 tháng 8, ngày 9 tháng 9 tới 23 tháng 10.

 

Không những bạn có thể được hưởng chương trình vé máy bay giá rẻ nhất, mà từ ngày 17/3 quý khách mua vé máy bay có đính kèm gói dịch vụ Max sẽ được miễn phí hoàn toàn 20kg hành lý gửi.

 

Đặc biệt hơn, với tuyến bay quốc tế từ thành phố HCM tới Singapore giá ưu đãi lớn nhất chỉ với 800,000 đồng.

 

dat-ve-may-bay-gia-re-10

 

Bạn có thể đặt vé ở đâu ? như thế nào để có thể thực hiện chuyến đi của mình với mức giá rẻ nhất ?

 

Đại lý vé máy bay Thành Hoàng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific cho chuyến hành trình của mình.

 

Với hơn 10 chi nhánh văn phòng và hàng trăm đại lý trực thuộc trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những lựa chọn ưu việt nhất.

 

Chia sẽ những lưu ý khi bạn muốn săn được vé máy bay giá rẻ :

 

* Mua vé trước chuyến đi của bạn càng sớm càng tốt nhé, như vậy thì giá vẻ sẽ rẻ hơn.

 

* Truy cập Website : vemaybaythanhhoang.com hoặc trực tiếp liên hệ tại phòng vé để hỏi về các thông tin khuyến mãi về chuyến bay mà bạn quan tâm.

 

Mua ve may bay Can Tho đi Con Dao gia re tai Thanh Hoang