Bạn đã đến thăm quê hương Bác lần nào chưa? Bạn đã đến với miền đất Nghệ An đầy nắng và gió ? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Vinh và thực hiện cuộc hành trình về thăm quê hương Bác ngay đi nào.

 

Mọi người đến Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung có thể chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp với khoảng cách địa lí và túi tiền. Bạn có thể đi bằng xe máy, taxi nếu ở gần, xa hơn thì bạn có thể chọn máy bay hoặc xe đò.

 

Nếu bạn ở xa muốn đi máy bay để đỡ mất nhiều thời gian di chuyển nhưng lại sợ tốn kém thì bạn có thể đến phòng vé Thành Hoàng để săn vé máy bay đi Vinh giá rẻ.

 

dat ve may bay di vinh 2

Đại lí cấp 1 vé máy bay Thành Hoàng cung cấp cho bạn vé máy bay nội địa, vé máy bay đi Vinh của Vietnam Airlines với giá ưu đãi. Đến Thành Hoàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện tư vấn tận tình mọi thông tin về chuyến đi bao gồm: đặt vé, giữ chỗ, thanh toán và hoàn vé đổi thời gian bay khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết bán vé máy bay đi Vinh đúng với giá của hãng bay. Với phương châm hiểu khách hàng để phục vụ, đại lí Thành Hoàng tự hào là người bạn đồng hành của quý khách trên từng chặng bay.

 

Vinh là thành phố có vị thế quan trọng vì thế 3 hãng hàng không nội địa đã nắm bắt được tầm quan trọng này và khai thác chặng bay đến Vinh với số chuyến bay khá nhiều.

Một số chặng bay đến Vinh:

dat ve may bay di vinh  1

Có thể nói, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác số chuyến bay đến Vinh nhiều nhất với giá cả cao hơn hai hãng hàng không giá rẻ còn lại.

 

Những chặng bay đến Vinh do hãng Vietnam Airlines khai thác:

 

- Sài Gòn – Vinh

 

- Hà Nội – Vinh

 

- Buôn Mê Thuột – Vinh

 

- Đà Nẵng – Vinh

 

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar khai thác 2 chặng bay đến Vinh:

 

- Sài Gòn – Vinh

 

- Buôn Mê Thuột – Vinh

 

Hàng không Vietjet Air cũng khai thác 1 chặng bay đến Vinh là Sài Gòn – Vinh với giá hấp dẫn.
Liên hệ 0938 11 99 95 hoặc truy cập vào website : vemaybaythanhhoang.com để đặt vé máy bay đi Vinh với giá ưu đãi. Đặt vé càng xa ngày bay quý khách sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay càng rẻ.

 

dat ve may bay di vinh 3

Từ sân bay Vinh, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch trong thành phố và tỉnh Nghệ An:

- Tham quan Tượng đại Bác Hồ và quảng trường Hồ Chí Minh.

- Tham quan Thành cổ Nghệ An.

- Về Làng sen , Nam Đàn thăm quê hương Bác Hồ kính yêu.

- Bãi biển Cửa Lò.

- Tham quan Phượng Hoàng Trung Đô.
Đến Thành Hoàng và đặt vé máy bay đi Vinh 2014 ngay hôm nay bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ


TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG


Địa chỉ: 406/13 Cộng Hòa, P13 Tân Bình, TP HCM


Điện thoại: 0938.11.99.95


Email: vemaybaythanhhoang@gmail.com