Đại lý bán vé máy bay tại quận 8 – Bạn đang có nhu cầu mua vé nhanh nhất, vé đi cận ngày hay tìm vé máy bay quốc tế giá rẻ nhất ? Với hệ thông bán vé online trên toàn quốc, chúng tôi luôn phục vụ mọi nhu cầu mua vé máy bay tốt nhất cho quý khách 24/24.

 

Bạn đang ở quận 8 ? Hiện các đại lý, văn phòng vé máy bay tại đây rất nhiều, bạn dễ dàng tìm đến một đại lý bất kỳ để liên hệ đặt vé. Tuy nhiên, với hình thức đặt vé trực tuyến hiện đại, bạn không phải mất thời gian đi lại mà vẫn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay nội địa và quốc tế giá tốt nhất từ các hãng hàng không.

 

Chỉ cần truy cập website : Vemaybaythanhhoang.com, làm theo hướng dẫn của hệ thống. Nhân viên booker sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được booking trên hệ thống, xuất vé ngay khi xác nhận lại thông tin hành trình của bạn chính xác.

 

Bạn cũng có thể gọi đến hotline : 0938 119 995 để biết thêm thông tin.

 

dai ly ban ve may bay tai quan 8

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận 8 là một trong những đại lý uy tín nằm trong hệ thống bán vé toàn quốc của văn phòng vé Thành Hoàng. Chúng tôi ngoài việc bán vé giá gốc từ hãng còn tư vấn, hỗ trợ thông tin trong mỗi chuyến bay của bạn.

 

Ngoài ra, vé của bạn còn được giao miễn phí tận nhà hoặc bạn cũng có thể nhận vé qua : fax vé, gửi qua mail, điện thoại, bưu điện…Với nhiều hình thức thanh toán an toàn, đơn giản nhất.

 

Lưu ý cho khách khi mua vé máy bay

 

- Cung cấp tên người bay theo CMND hoặc Passport , đối với trẻ em đi cùng bắt buộc phải cung cấp ngày tháng năm sinh, cung cấp điều kiện vía nếu bạn book vé quốc tế.

 

- Thông tin chuyến bay, nơi đến ( thành phố, tiểu bang ) và thời gian thực hiện chuyến bay.

 

- Hành lý xách tay 7 kg – 10 kg ( tùy hãng ), bạn có thể mua thêm hành lý kí gửi.

 

- Nên đặt mua vé cách xa ngày bay ít nhất là một tháng vì càng cận ngày giá vé càng cao.

 

- Hạn chế hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin vé nếu bạn không muốn mất thêm phí đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có ) theo quy định cả hãng.

 

Đến với đại lý bán vé máy bay tại quận 8, chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin chuyến bay từ các hãng hàng không để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng khi chọn chúng tôi.