(Bán vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng) Từ Thành phố Đà Lạt ngàn thông đến với Đà Nẵng bạn sẽ chọn cho mình phương tiện nào thuận lợi nhất cho việc di chuyển đây. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay này với giá cả khá hợp lý cho mọi người.

 

Ban ve may bay gia re tu Da Lat di Da Nang Vietnam Airlines

 

Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng nơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Đà Nẵng Vietnam Airlines uy tín và chất lượng. Tại đại lý bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé tư vấn để chọn được những giờ bay thích hợp nhất cho hành trình bay của mình.

 

Khi đến với Thành Hoàng bạn sẽ được lựa chọn những cách mua vé và hình thức thanh toán rất nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn có thể chọn một trong những cách sau để mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines:

 

Ban ve may bay gia re tu Da Lat di Da Nang Vietnam Airlines

 

Cách thứ 1: gọi vào số điện thoại 0938119995 làm theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé. Cung cấp thông tin cá nhân của mình thật chính xác và nhân viên phòng vé sẽ giao vé đến tận nhà mà không thu thêm tiền phí (khu vực nội thành). Bạn chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được vé.

 

Cách thứ 2: truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com để đặt vé trực tuyến theo các hướng dẫn của website. Bạn hãy ra ngân hàng gần nhất để chuyển tiền và nhận vé.

 

Cách thứ 3: trực tiếp đến với phòng vé Thành Hoàng để được nhân viên tư vấn, giải đáp những thắc mắc để bạn có một hành trình bay nhanh chóng, tiện lợi nhất.

 

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng giá rẻ:

 

Ban ve may bay gia re tu Da Lat di Da Nang Vietnam Airlines

Hãng hàng không: Vietnam Airlines

 

Nơi khởi hành: sân bay Liên Khương

 

Nơi đến: sân bay quốc tế Đà Nẵng

 

Thời gian bay: 1 giờ 20 phút

 

Lưu ý: giá vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng Vietnam Airlines đã bao gồm thuế và phí (áp dụng cho chuyến bay 1 chiều). Giá thay đổi theo từng thời gian mua vé của mọi người, Thành Hoàng khuyên bạn nên chọn thời điểm mua vé thật sớm, cách xa ngày bay để có vé máy bay giá rẻ nhất trên hệ thống.

 

Điều kiện hành lý khi bay cùng Vietnam Airlines:

 

- Hành lý xách tay: mỗi hành khách khi bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ được mang theo được 7kg hành lý.

 

Ban ve may bay gia re tu Da Lat di Da Nang Vietnam Airline

 

- Hành lý ký gửi: cùng với 7kg hành lý xách tay bạn còn được mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí (chỉ có tại hãng Vietnam Airlines)

 

Điều kiện hoàn vé, hủy vé, thay đổi thông tin trên vé:

 

- Vé khuyến mãi sẽ không được hoàn, hủy hay thay đổi thông tin trên vé.

 

- Hoàn vé: bạn sẽ tốn một khoảng phí là 300.000 VNĐ khi hoàn vé. Nhân viên của phòng vé sẽ thanh toán chi phí lại cho bạn ngay trong ngày.

 

- Hạng vé R, L, N, Q, K hoàn trước ngày bay ngày bay phí là 300. 000 VNĐ nhưng bạn hoàn vé sau ngày bay phí sẽ gấp đôi lên. Còn khi đổi vé của hạng này trước ngày bay phí là 300.000 VNĐ, sau ngày bay phí 600.000 VNĐ cộng thêm tiền chênh lệch vé.

 

- Hạng M, J hoàn vé trước và sau ngày bay phí cũng chỉ 300.000 VNĐ, nhưng khi đổi hành trình, tên người bay, giờ bay sẽ hoàn toàn được hãng miễn phí.

 

- Đổi vé: khi bạn mua vé hạng A, X, P, E thì sẽ không được hoàn hay hủy vé.

 

Mọi thông tin bán vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Đà Nẵng Vietnam Airlines hãy gọi vào số máy 0938119995 hoặc truy cập vào website vemaybaythanhhoang.com để có những thông tin mới nhất. Thành Hoàng thiên đường vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất.

 

vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

 

Ban ve may bay gia re tu Da Lat di Da Nang Vietnam Airlines