Thành phố Vinh với dãy núi Dũng Quyết hùng vĩ cộng với dòng sông Lam thơ mộng bao quanh đã tạo cho Thành phố Vinh một cảnh quan thiên nhiên khoáng đạt và hài hòa. Để đi Vinh một cách nhanh chóng, đối vơi những quý khách đi công tác, cần về quê hay những khách du lịch. để rút ngắn khoảng cách từ Sài Gòn đến Vinh quý hãy hãy liên lạc với đại lý vé máy bay Thành Hoàng nơi chuyên bán vé máy bay giá rẻ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh2014  tất cả các hãng.

 

Ban ve may bay gia re TPHCM (Sai Gon) di Vinh 2014 tat ca cac hang

Đại lý vé máy bay Thành Hoàng một nơi chuyên bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh 2014 tất các hãng hàng không. Thành Hoàng là đại diện cấp 1 của các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và là đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

 

Thành Hoàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản qua trường lớp sẽ tư vấn giúp quý khách chọn được hành trình bay phù hợp những thông tin về hành lý và đặc biệt là giá rẻ phù hợp với yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và tuyệt đối yên tâm với chất lượng phục vụ của đại lý.

 

Khi đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng là đồng nghĩa với việt quý khách đã đến với thiên đường của vé máy bay giá rẻ . Thành Hoàng là nơi chuyên bán vé máy bay giá rẻ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh 2014 và tất cả các chặng bay khác. Hãy đến với Thành Hoàng để quý khách có được sự phục vụ tốt nhất.

 

Quý khách đang ở TP HCM quý khách muốn vé máy bay đi Vinh sẽ có ba hãng bay chặng này

 

- Vietnam Airlines

- Vietjet Air

- Jetstar Pacific

 

Hành trình bay của Vietnam Airline:

 

Ban ve may bay gia re TPHCM (Sai Gon) di Vinh 2014 tat ca cac hang

- Số chuyến mỗi ngày: 12 chuyến/ngày

- Thời gian bay: 1 giờ 45 phút

- Giá vé thấp nhất – cao nhất: 1.820.000 – 3.965.000 VNĐ

 

Hành trình bay Của Vietjet và Jetstar

 

Ban ve may bay gia re TPHCM (Sai Gon) di Vinh 2014 tat ca cac hang

- Số chuyến mỗi ngày: 2 chuyến/ngày

- Thời gian bay: 1 giờ 45 phút

- Giá vé thấp nhất – cao nhất: 1.283.000 VNĐ

 

Hành trình bay của Jetstar:

 

- Số chuyến mỗi ngày: 3 chuyến/ngày

- Thời gian bay: 1 giờ 45 phút

- Giá vé thấp nhất – cao nhất: 1.283.000 – 1.816.500 VNĐ

 

Với số chuyến bay như vậy quý khách sẽ được thoải mái trong việc lựa chọn hành trình bay thích hợp cho mình.

 

Giá vé đưa ra ở trên chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng. Giá vé sẽ thay đổi theo từng thời điểm quý khách mua vé. Nếu quý khách mua vé sớm, cách xa ngày bay của mình thì giá vé sẽ rẻ hơn, nhưng khi quý khách mua gấp quá, quá gần ngày bay thì sẽ mua với giá vé cao hơn giá vé hiện tại. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh thì hãy đến với đại lý vé máy bay Thành Hoàng nơi bán vé máy bay đi Vinh 2014 tất cả các hãng rất uy tín.

 

Sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7 km, quý khách sẽ di chuyển bằng taxi, xe ôm về khu trung tâm Thành phố.

 

Du lịch Thành phố Vinh – Nghệ An

 

Cá mát sông Giăng xứ Nghệ: sông Giăng thuộc vườn quốc gia Pù Mát, dài 100 km bao quanh vườn quốc gia này. Đây là nơi định cư của người Đan Lai, dân tộc thiểu số của miền Tây xứ Nghệ, tạo hóa đã ban cho nơi đây một kỳ quan thiên nhiên với hệ sinh thái phong phú và đa dạng.

 

Dòng sông tuy hung bạo nhưng có lúc lại rất đỗi dịu dàng, dòng sông chở phù sa về bồi đắp cho những bãi ngô, nương khoai xanh mướt, cũng là nơi sinh sống của một loài cá mát. Cá mát ăn thịt rất thơm, béo, ít xương, ăn cá mát này rất nhiều chất dinh dưỡng và nó còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch.

 

Với cách chế biến khá đơn giản, chỉ cần kẹp cá vào vĩ tre tươi rồi nướng giòn trên bếp than đỏ, khi chín đem chấm với nước mắm gừng, thì không thể chê vào đâu được. Mua Vé máy bay đi Vinh để được thưởng thức những món ngon dân dã mà quý khách không thể kiếm được ở Thành phố.

 

Đi chợ vùng biên Nậm Cắn: chợ giáp với biên giớ Việt – Lào, nằm ở phía Tây cảu tỉnh Nghệ An. Vào giữa mối tháng du khách sẽ được tham dự chợ phiên độc đáo, đậm đà tình hữu nghị giữa nuước  Việt – Lào. Chợ phiên được họp từ sáng sớm cho đến tối với các thiếu nữ người H’mông, thiếu nữ Lào duyên dáng trong các bộ váy của dân tộc mình. Hàng hóa ở phiên chợ vùng biên này rất phong phú bao gồm cả hàng Việt, hàng Lào lẫn hàng Thái. Phiên chợ đông vui từ lúc bắt đầu cho đến khi ngày tàn.

 

Thành phố Vinh là vùng đất có núi bao bọc lại nằm cạnh biển đông, đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời mà tạo hóa đã ưu tiên dành tặng riêng cho vùng đất này. Quý khách mua vé máy bay đi Vinh hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Thành Hoàng nơi bán vé máy bay giá rẻ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh 2014 tất cả các hãng.

 

Quý khách hãy liên hệ:

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG

406/13, Đường Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

Website: vemaybaythanhhoang@gmail.com

ĐT: 0838123001 – 0938119995