(Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng)- Mùa hè này bạn đang có dự định làm một chuyến du lịch đến Thành phố Đà Nẵng để ngắm vẻ đẹp của con sông Hàn, hay xuôi về Hội An để ngắm vẻ đẹp của khu phố cổ có lịch sử hình thành từ lâu đời. Hãy đến với địa lý vé máy bay Thành Hoàng – Thiên đường vé máy bay giá rẻ, nơi chuyên bán vé máy bay đi Đà Nẵngtại quận Tân Bình TPHCM(Sài Gòn) tất cả các hãng.

 

Ban ve may bay TPHCM (Sai Gon) di Da Nang tat ca cac hang

Bạn đang phân vân không biết nên đi bằng phương tiện gì để đến Đà Nẵng nhanh nhất mà lại không quá tốn kém về tiền bạc. Vậy bạn hãy đến ngay với đại lý vé máy bay Thành Hoàng để được nhân viên của phòng vé tư vấn cách mua vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình mùa hè này của bạn.

 

Thành Hoàng nơi bán vé máy bay đi Đà Nẵng tất cả các hãng với giá cả phù hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển nhanh nhất.

 

Hiện tại đại lý vé máy bay Thành Hoàng đang trực tiếp bán vé máy bay  đi Đà Nẵng  tại TPHCM (Sài Gòn)  của hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar. Bạn sẽ thoải mái trong việc lựa chon hãng bay cho mình, hãy đến với Thành Hoàng để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng hàng không Vietnam Airlines:

 

Ban ve may bay TPHCM (Sài Gòn) di Da Nang tat ca cac hang

Với hãng hàng không Vietnam Airlines, chuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng được khai thác với khá nhiều chuyến bay trong ngày. Chuyến đầu tiên cảu hãng này được khởi hành từ lúc 5 giờ 50 phút sáng và chuyến cuối cùng trong ngày là 21 giờ 45 phút. Với khá nhiều chuyến bay như vậy khi bay với hãng Vietnam Airline bạn sẽ những sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng tại  TPHCM (Sài Gòn)  của hãng Vietnam Airlines giá vé giao động trong khoảng 1.215.000 – 2.975.000 VNĐ. Mức vé này đã bao gồm thuế và phí nhưng giá vé này sẽ còn thay đổi theo từng thời điểm mà quý khách chọn mua vé. Mua sớm, xa ngày bay giá vé sẽ rẻ hơn mức giá đưa ra ở trên, mua trễ, giá vé sẽ cao hơn.

 

Bảng giá vé máy bay  đi Đà Nẵng hãng Vietjet:

 

Ban ve may bay TPHCM (Sai Gon) di Da Nang tat ca cac hang

Với hãng hàng Không Vietjet thì một ngày hãng này khai thác tối đa là 7 chuyến. Với số lượng chuyến bay như thế này thì bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn giờ bay thích hợp nhất cho mình, với giá vé cũng khá mềnh cho những ai thích săn vé máy bay giá rẻ. Giá vé chỉ giao động trong khoảng 678.000 – 2.405.000 VNĐ, giá vé này cũng đã bao gồm thuế và phí những cũng còn thay đổi theo từng thời điểm mua vé của bạn.

 

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Jetstar:

 

Ban ve may bay TPHCM (Sai Gon) di Da Nang tat ca cac hang

Còn hãng hàng không Jetstar chỉ khai thác các chuyến bay và vé máy bay đi Đà Nẵng với số lượng 3 chuyến mỗi ngày với một giá vé là 788.000 VNĐ (giá đã bao gồm thuế và phí).

 

Thời gian bay của cả ba hãng hàng không chuyến TPHCM (Sài Gòn) đi Đà nẵng đều giống nhau là 1 giờ 15 phút

Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Nơi đến: sân bay quốc tế Đà Nẵng

Thông tin về sân bay quốc tế Đà Nẵng:

 

Sân bay quốc tế Đà nẵng nằm ở quận Hải châu, cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng 3km. Để di chuyển ra khỏi sân bay vào trung Tâm thành phố quý khách sẽ đi xe buýt, xe ôm, hay Taxi và đặc biệt là có thể đi bộ.

 

Sân bay quốc tế Đà Nẵng với tổng diện tích 842 ha, được xây dựng từ những năm 1940, với hai đường băng cất và hạ cánh. Được trang bị hệ thống đèn tín hiệu, phụ trợ dẫn đường và hạ cánh chính xác, hiện đại. Sân bay quốc tế Đà Nẵng là nơi gặp gỡ đầu tiên và là sau cùng của quý khách khi đến Đà Nẵng.

 

Đại lý vé máy bay Thành Hoàng khuyên quý khách nên chọn thời điểm mua vé thật sớm, cách xa ngày bay để có được những tấm vé giá rẻ nhất. Tránh trường hợp mua vé quá trễ, sát với ngày bay vì lúc này giá khá cao, gây ra sự tốn kém không đáng có.

 

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng và được mọi người hầu như  biết đến với vị lãnh đạo tài ba Nguyễn Chí Thanh, nhờ vậy Đà Nẵng nỗi lên như một Thành phố văn minh, giàu đẹp nhất của Việt Nam.Ngoài ra Thành phố Đà Nẵng còn hấp dẫn với hàng trăm thứ khác đủ để hấp dẫn du khách đến với nơi đây.

 

Hãy nhanh tay đến với Thành Hoàng nơi bán vé máy bay  đi Đà Nẵng tất cả các hãng. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Đà Nẵng thại Thành Hoàng để có tấm vé giá cả ưu đãi nhất.

 

Quý khách vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Thành Hoàng:

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH HOÀNG

406/13, đường Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình. Tp. HCM

Đt hỗ trợ: 0838123001 – 0938119995

Website: vemaybaythanhhoang.com